Đồng Nai: Bị phát hiện đánh bạc, hai nam thanh niên dùng hung khí tấn công công an

.

Trước đó, tối 20/3, Công an xã Tam Phước, TP. Biên Hòa nhận tin báo có một nhóm người tụ tập đánh bạc với hình thức đánh bài ăn thua bằng tiền tại nhà Phúc nên đã cử 4 công an viên gồm anh Nguyễn Danh Y., anh Nguyễn Phạm Hoàng T., anh Đinh Viết Th. và anh Nguyễn Xuân C. đến để kiểm tra.

Đồng Nai: Bị phát hiện đánh bạc, hai nam thanh niên dùng hung khí tấn công công an - Ảnh 1Hai đối tượng tại cơ quan điều tra.

 

Ngay khi thấy lực lượng chức năng, nhóm người trên bỏ chạy tán loạn. Công an bắt giữ được một "con bạc", một số tiền cùng 6 xe máy. Khi công an đang lập biên bản thì Phúc và Chưởng cầm dao tới đánh mạnh vào lưng công an T. rồi nhanh chóng bỏ đi. Sau đó, cả hai tên này quay lại tiếp tục ngăn cản lực lượng chức năng lập biên bản vụ việc. Phúc còn lấy một đoạn căm xe máy đâm vào mặt công an tên Y. khiến người này bị thương. Ngay khi vụ việc xảy ra, lực lượng công an đã khống chế Chưởng, Phúc và nhanh chóng đưa 2 công an viên vào bệnh viện cấp cứu.

Được biết, Phúc từng có tiền án về tội cố ý gây thương tích dẫn đến chết người, bị tuyên án 5 năm tù trước đó. Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, xử lý vụ việc theo quy định.

XUÂN TRƯỜNG

Nguồn: baodansinh.vn