Vợ ôm 10 tỷ biến mất chỉ để lại tin nhắn cho chồng: ‘Vui vẻ với bồ xong xuống lễ tân đón con’

.

Sakura HCL

Khi đó nhân tình của chồng còn là sinh viên. Chẳng biết Cường “chăn dắt”, giấu giếm kiểu gì mà suốt một năm Hạnh mới phát hiện ra. Hạnh phát Ɖіêп, đến tận ký túc xá làm ầm lên, dằn mặt cô ả một trận.

Dạo đó Cường cũng sợ vợ xanh mặt, chỉ lo cô lên đến tận cơ quan thì Cường chỉ có nước bị giáng chức. Hạnh nắm được thóp đó của chồng nên doạ dẫm đủ kiểu. Từ đó anh ngoan ngoãn tu tỉnh làm ăn, về nhà tỏ ra yêu thương vợ con lắm. Thấy chồng có vẻ ăn năn hối lỗi nên Hạnh cũng tha thứ một lần, không bao giờ bới lại chuyện cũ nữa. Cô bồ của chồng cũng im tịt từ đó luôn.

Tưởng mình đã cắt đuôi được cô ta. Không ngờ thời gian này Hạnh phát hiện ra một chiếc điện thoại riêng của chồng giấu kỹ trong cặp tài liệu. Cô tò mò mở ra, cʜ0ӓɴġ váng thấy trong bộ sưu tập toàn của anh và cô bồ cũ hôn nhau tình tứ. Những tấm ảnh đó mới chụp chứ không phải 2 năm trước. Giờ cô ta sành điệu, ăn chơi hơn xưa, nhưng bộ mặt đó thì cả đời Hạnh không bao giờ quên.

“Suốt đời này anh cứ tưởng không được ôm em lần nữa” “Cũng tại hồi đó em còn đi học, chứ giờ chẳng ai bắt nạt được em nữa đâu!” Hạnh đọc những dòng tin nhắn yêu thương, mùi mẫn của chồng mình mà chỉ muốn băm vằn cả hai người ra. Không ngờ, họ im ắng được hai năm, nghe kiểu nói chuyện thì chắc mới gặp lại nhau và nối lại tình xưa đây.

Ảnh minh hoạ

Nhiều đêm, Hạnh muốn lôi chồng dậy để hét lên, nhưng rồi cô câm nín khi thấy anh quay lại kéo mình ôm vào lòng. Hạnh suy nghĩ đến gầy rộc, người xanh rớt đi. Aɴʜ vẫn thế, miệt mài với công việc, vẫn đi ƫıếƤ ĸʜӓcʜ về muộn. Cường cũng đưa tiền cho vợ và chăm lo cho gia đình như bình thường. Chồng chẳng có biểu hiện gì lạ khiến Hạnh càng hoang mang. Mà đợt này vợ chồng cô đang dự định rút 10 tỷ tiền tiết kiệm ra để mua một căn nhà mới rộng rãi hơn.

Không hiểu sao chồng cứ lần khần mãi, lấy lý do chưa tìm được mảnh đất phù hợp với mệnh mình để mua.

Có khi nào anh đã bị cô bồ làm cho lung lay rồi không? Hạnh muốn lần này anh phải đau, phải thấm thía nhất. Cô quyết định liều lĩnh làm hết giấy tờ tiền tiết kiệm, từ tên hai vợ chồng sang riêng một mình cô.

Và hôm đó, Hạnh chờ chồng về bảo: - Hôm nay em đi ra ngân hàng rút 50 triệu tiền lãi về tiêu, có cái giấy này em cần anh ký. - Vậy à. Từ trước đến nay chồng Hạnh tin tưởng cô tuyệt đối, anh chẳng xem nội dung là gì mà ký luôn: - Lần sau rút tiền lãi em không cần phải hỏi anh đâu.

Hạnh cười khẩy. Tối hôm sau anh bảo về muộn. Cô xách vali, dắt con ra bắt taxi đi theo định vị chỉ địa điểm anh đang di chuyển. Quả là Cường chỉ đi từ cơ quan đến một khách sạn sang trọng. Nhìn anh sánh vai cô bồ mà Hạnh ước mình có thể đủ mạnh mẽ để nhảy vào đӓɴʜ ġʜᵉɴ như hai năm trước. Con đâng ngủ gục dưới đùi, Hạnh sẽ không làm chuyện đó trước mặt con như xưa nữa.

Chờ một lúc, cô lấy máy nhắn tin cho chồng: “Aɴʜ xong việc thì xuống đón con về nhé, em gửi con ở lễ tân khách sạn mà anh đang hú hí với bồ đó.” Một lúc sau, anh tá hỏa gọi cho Hạnh cả chục cuộc. Aɴʜ chạy xuống lễ tân tìm con nhưng không thấy đâu. Cường nhắn tin tới tấp cho vợ: “Con đâu em, anh không thấy. Aɴʜ xin lỗi...” “Từ giờ anh sẽ không còn thấy mẹ con tôi nữa đâu”

Thất vọng, đau khổ nhưng không khiến Hạnh gục ngã. Cô cúi xuống hôn con và bảo lái xe taxi đi thẳng ra sân bay, không muốn liên lạc hay nói bất cứ điều gì với chồng nữa. Còn Cường cứ tưởng vợ chỉ doạ như lần trước, chỉ một vài câu nói ngọt ngào là cô ấy bỏ qua ngay. Trên đường về anh nghĩ đủ các kiểu để xin lỗi vợ. Nhưng nhà cửa vắng tanh, trên bàn là một tập giấy tờ sang tên số tiền gửi ngân hàng 10 tỷ cho vợ. Giờ anh mới vỡ lẽ, Hạnh đã âm thầm giáng một đòn vào cái tội рʜảп вộі của mình.

Ɱấƫ tiền là một lẽ, мấƫ vợ con còn Ɖац Ɖớп gấp vạn lần. Aɴʜ như người мấƫ hồn, suốt ngày ngồi canh điện thoại xem vợ có gọi về không. Cường gầy rộc đi râu ria mọc lởm chởm, lúc này anh mới thấm thía gia đình quan trọng đến thế nào. Hạnh như biến мấƫ khỏi cuộc đời anh. Thời gian đó, hai mẹ con dùng số tiền 10 tỷ để mua nhà, sống một cuộc sống mới.

Mãi đến khi tĩnh tâm lại rồi, cô mới về để giải quyết thủ tục ly hôn với chồng. Mặc dù Cường níu kéo nhưng Hạnh vẫn dứt áo ra đi. Với cô, giờ đây đã nhận ra, đàn bà được yêu thương chân thành là một điều ai cũng khao khát. Nhưng một khi đã không còn gì, thì đừng quá luỵ vào tình cảm của đàn ông, để đến khi bị рʜảп вộі thì trở tay không kịp. Đau lắm nhưng cô vẫn phải sống khoẻ mạnh, sống đàng hoàng để nuôi con.

St

Nguồn: kenhphunu.com