Chuyện lạ có thật: Nghe tin một boygroup sắp comeback lần cuối trước khi tan rã mà fan KPOP cứ hồn nhiên vui mừng như... 'trẩy hội'

.

Sáng 11 tháng 10, báo chí Hàn Quốc đưa tin nhóm nhạc NU"EST W đang lên kế hoạch tái xuất vào giữa tháng 11. 4 thành viên cùng công ty quản lý đang chăm chỉ chuẩn bị cho sản phẩm mới sau 5 tháng kể từ khi phát hành "WHO, YOU".

NU

Được biết, đây cũng chính là lần comeback cuối cùng của đội hình NU"EST W bởi sau ngày 31 tháng 12 năm 2018, thành viên Hwang Minhyun sẽ quay trở về từ Wanna One, hoàn thiện đội hình đầy đủ của NU"EST. Kể từ thời điểm đó kể về sau, boygroup Pledis sẽ chỉ hoạt động như một nhóm 5 thành viên, thay vì một unit 4 thành viên như hiện tại.

Về phía công ty quản lý, Pledis Entertainment cũng xác nhận rằng NU"EST W đã bắt tay thực hiện sản phẩm khép lại thời kỳ quảng bá unit. Gần đây nhất, nhóm nhỏ tung ra MV kết hợp với một nhãn hàng có tên "I Don"t Care".

Người hâm mộ đang rất hào hứng chào đón sự trở lại của Hwang Minhyun, vô tình tạo nên một trường hợp hiếm lạ trong lịch sử KPOP, không ai mảy may buồn tiếc cho sự tan rã của một boygroup hoạt động tương đối thành công.

Nguồn: tinnhac.com