BTS tiết lộ 4 địa điểm tổ chức concert tại Châu Á, ước mơ được nhìn thấy thần tượng của ARMY Việt ngày càng xa vời?

.

BTS đang kiếm bộn tiền nhờ world tour tại Châu Mỹ và Châu Âu. Nhóm giành được nhiều tình cảm của fan hâm mộ và sự quan tâm của truyền thông tại nơi đây. Thế nhưng không vì vậy mà BTS quên đi fan Châu Á, nơi mà danh tiếng của nhóm được nuôi nấng từ những ngày đầu tiên. 

Mới đây, Big Hit Entertainment đã công bố 4 địa điểm tại Châu Á mà BTS sẽ ghé qua để tổ chức concert trong thời gian tới. Cụ thể như sau:

1. Sân vận động Bóng chày Quốc tế Taoyuan tại Đài Loan (8-9/12/2018)

2. Sân vận động Quốc gia Singapore tại Singapore (19/1/2019)

3. Asia World Expo tại Hồng Kông (20-21, 23-24/03/2019)

4. Sân vận động Quốc gia Rajamangala, Thái Lan (06/04/2019)

Như vậy, chỉ có 4 thành phố tại Châu Á được BTS ghé qua. Fan Việt lại một lần nữa thất vọng vì các thành phố của Việt Nam hoàn toàn mất tích trên bản đồ đi tour của sao K-POP. Điều này có lẽ vô cùng dễ hiểu vì Việt Nam chưa được đánh giá là một thị trường có thể đem lại doanh thu khủng cho đơn vị tổ chức. Sức chi của fan Việt cũng ở mức khá thấp so với các nước còn lại trong khu vực. Đây cũng là một điểm trừ lớn khiến các công ty giải trí xứ Hàn thường bỏ qua Việt Nam mỗi khi lên lịch đi tour cho gà nhà.

Fan Việt tiếp tục lỡ mất cơ hội gặp BTS 

Dù vậy, ARMY Việt hoàn toàn có thể "thắt lưng buộc bụng" đến tháng 3, tháng 4 năm sau để sang Singapore hoặc Thái lan để tham gia concert cùng với các ARMY nước ngoài. 

Nguồn: tinnhac.com