Khai mạc sự kiện BMW Joyfest & BMW Motorrad Day

.

Ngày 28.9, sự kiện BMW Joyfest & BMW Motorrad Day đã khai mạc tại Khu đô thị Sala, quận 2, TPHCM. Chương trình gồm nhiều hoạt động thú vị và trải nghiệm lái thử dành cho khách hàng, những người đam mê BMW, MINI, BMW Motorrad.

Từ ngày 28 đến 29.9, THACO lần đầu tiên mang BMW Joyfest đến Việt Nam nhằm giới thiệu các mẫu xe mới nhất cũng như gắn kết và mang lại những trải nghiệm khó quên cho khách hàng.

Tham gia BMW Joyfest, bạn có cơ hội chiêm ngưỡng những mẫu xe mới nhất của BMW và MINI như BMW 7 Series, BMW X2 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, MINI 3 cửa và MINI 5 cửa.

Ngoài ra, cơ hội lái thử các mẫu xe mới nhất dưới sự hướng dẫn của chuyên gia hàng đầu từ BMW hứa hẹn mang đến sự phấn khích và niềm vui bất tận trong hai ngày diễn ra chương trình.

Ngày 30.9, THACO tổ chức BMW Motorrad Day – sự kiện dành riêng cho những ai đam mê xe môtô. Những mẫu xe môtô mới nhất sẽ được giới thiệu như: BMW S 1000 XR, BMW K 1600 B Grand America với gói option 719 đặc biệt và R Nine T phiên bản Spezial.

BMW Motorrad Day gồm chương trình biểu diễn môtô chuyên nghiệp đỉnh cao “Stunt Show” do chuyên gia biểu diễn hàng đầu Mattie Griffin thực hiện.

BMW Motorrad Day sẽ khép lại với buổi trình diễn âm nhạc MAKE LIFE A RIDE với sự góp mặt của những ca sĩ hàng đầu trong và ngoài nước.

T.T 28/09/2018 | 18:09
BMW Joyfest, BMW Motorrad Day
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • PVcomBank nói gì về tin đồn người phụ nữ lái xe BMW gây tai nạn liên hoàn là lãnh đạo ngân hàng?PVcomBank nói gì về tin đồn người phụ nữ lái xe BMW gây tai nạn liên hoàn là lãnh đạo ngân hàng? PVcomBank nói gì về tin đồn người phụ nữ lái xe BMW gây tai nạn liên hoàn là lãnh đạo ngân hàng?
  • Công ty liên quan đến "siêu lừa" Huyền Như bị kiểm soát đặc biệtCông ty liên quan đến "siêu lừa" Huyền Như bị kiểm soát đặc biệt Công ty liên quan đến "siêu lừa" Huyền Như bị kiểm soát đặc biệt
  • Lionel Messi gẫy tay, xăng giảm giá hôm nay được tìm đọc nhiều nhất trong ngàyLionel Messi gẫy tay, xăng giảm giá hôm nay được tìm đọc nhiều nhất trong ngày Lionel Messi gẫy tay, xăng giảm giá hôm nay được tìm đọc nhiều nhất trong ngày
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn