Đẩy mạnh hướng dẫn kỹ năng tham gia GTAT cho trẻ em

.

Với mục tiêu vì cộng đồng hướng tới trẻ em, nhiều chương trình hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn, giáo dục lành mạnh đã được tổ chức trong thời gian qua.

Theo đó, với chủ đề “Cùng em đến trường an toàn”, chương trình hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn vừa được Ford Việt Nam tổ chức cho hơn 600 em học sinh và giáo viên trường THCS Thanh Am, Hà Nội.

Các kiến thức được chia sẻ từ chuyên gia an toàn giao thông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thắt dây an toàn trên ô tô và đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe máy, chú ý quan sát khi sang đường, mở cửa xe, lưu ý điểm mù của xe ô tô và tham gia giao thông đúng phần đường/làn đường. 

Song song với hoạt động hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn, một hoạt động giáo dục phát triển lành mạnh khác cũng được Ford Việt Nam tổ chức với tên gọi Play Day 2018. Đây là những hoạt động trong tháng chăm sóc toàn cầu được tổ chức thường niên ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. 

Bên cạnh đó, chương trình "Hướng dẫn lái xe An toàn và Thân thiện với Môi trường” (DSFL) của Ford tại Việt Nam tiếp tục được duy trì và hiện đã đào tạo lái xe miễn phí cho hơn 15.000 học viên lái xe và tài xế ôtô trên 15 tỉnh thành phố. 

KH 04/10/2018 | 06:35
Hướng dẫn lái xe An toàn, Kỹ năng tham gia GTAT cho trẻ em
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Cư dân chung cư cao cấp ở Hà Nội bị cắt điện, nước vì treo băng rôn "tố" chủ đầu tư?Cư dân chung cư cao cấp ở Hà Nội bị cắt điện, nước vì treo băng rôn "tố" chủ đầu tư? Cư dân chung cư cao cấp ở Hà Nội bị cắt điện, nước vì treo băng rôn "tố" chủ đầu tư?
  • PVcomBank nói gì về tin đồn người phụ nữ lái xe BMW gây tai nạn liên hoàn là lãnh đạo ngân hàng?PVcomBank nói gì về tin đồn người phụ nữ lái xe BMW gây tai nạn liên hoàn là lãnh đạo ngân hàng? PVcomBank nói gì về tin đồn người phụ nữ lái xe BMW gây tai nạn liên hoàn là lãnh đạo ngân hàng?
  • Công ty liên quan đến "siêu lừa" Huyền Như bị kiểm soát đặc biệtCông ty liên quan đến "siêu lừa" Huyền Như bị kiểm soát đặc biệt Công ty liên quan đến "siêu lừa" Huyền Như bị kiểm soát đặc biệt
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn