Cận cảnh mẫu crossover Venue "nhỏ mà có võ" của Hyundai sắp trình làng

.

Hyundai Venue là mẫu crossover hoàn toàn mới sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17/4 tới tại triển lãm New York Auto Show.

Các hình ảnh chính thức về mẫu crossover mới đã được hãng xe tung ra với thông báo rằng mẫu xe này sẽ thu hút những khách hàng trẻ muốn có khoảng thời gian tuyệt vời. Được đặt tên "Venue" (có nghĩa Nơi gặp gỡ), Hyundai muốn gợi liên tưởng đến một nơi mọi người muốn gặp nhau, nhìn thấy nhau. Do đó, mẫu xe này được đặt tên khá lạ lẫm so với các dòng crossover khác của Hyundai (đặt theo tên địa danh có thật) như Kona và Santa Fe.

Hiện chưa có nhiều thông tin về mẫu crossover hoàn toàn mới này và hình ảnh mà Hyundai hé lộ chỉ cho thấy tên xe.

Cận cảnh mẫu crossover Venue "nhỏ mà có võ" của Hyundai sắp trình làng - Ảnh 1Phóng to

Mẫu xe crossover - Hyundai Venue sẽ trình làng vào ngày 17/4. (Ảnh: Dân Trí).

Các chi tiết về Venue vẫn chưa được tiết lộ nhiều và teaser về mẫu crossover này chỉ đơn giản để giới thiệu tên xe. Tuy nhiên, trước ngày ra mắt (17/4), rất có thể Hyundai sẽ còn đăng tải thêm video giới thiệu khác.

Mẫu crossover cỡ nhỏ này đã từng lộ nhiều hình ảnh chạy thử trên khắp thế giới và một số bài viết khẳng định nó có liên quan đến concept Carlino được trưng bày tại Ấn Độ 3 năm trước đây. Nếu đó là sự thật, Hyundai Venue sẽ có kiểu dáng vuông vức và góc cạnh hơn Kona.

Bên cạnh thiết kế ngoại thất, Hyundai Venue cũng được tiết lộ sẽ mang nhiều công nghệ ấn tượng tích hợp trong một mẫu xe nhỏ với mức giá phải chăng. Trong số đó, có thể nổi bật với màn hình cảm ứng 8 inch tích hợp sẵn Apple Carplay và Android Auto, cùng với hệ thống an toàn 7 túi khí.

Trang bị động cơ sẽ có nhiều loại, tuỳ thị trường, nhưng có thể gồm một bản động cơ xăng 3 xy-lanh tăng áp 1.0L, một bản máy xăng 1.4L và một bản diesel 1.4L.

Thiện Anh (T/h)

Nguồn: www.doisongphapluat.com